Vách ngăn Compact HPL đại diện sự mới mẻ với không gian nhà vệ sinh hiện đại

Kiếm tìm và nghiên cứu ra những ý tưởng sáng kiến mới mẻ, không ngừng đổi mới để cung ứng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng và nhất là những khách hàng yêu thích sự mới mẻ, phá cách, năng động đây chính là điều mà Compact Việt 4H luôn muốn hướng đến trong tương lai.
Ngoài việc cung cấp dịch vụ thi công đạt chuẩn theo khuôn mẫu đủ làm hài lòng những khách hàng khó tính, Compact Việt 4H còn ấp ủ mong muốn gửi đến thị trường vách ngăn vệ sinh trong và ngoài nước những công trình với kiểu dáng và màu sắc vượt ngoài trí tưởng tượng và sự mong đợi của bất cứ vị khách hàng nào.
Nếu bạn là người yêu thích cái đẹp, cái lạ, bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho công trình mới với những mẫu vách ngăn vệ sinh mới nhất trên thị trường nhé!
1. Vách ngăn vệ sinh Compact hpl đa dạng mẫu mã, màu sắc
Vách vệ sinh Compact hpl được sản xuất với rất nhiều mẫu mã, màu sắc sang trọng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Mới đây các nhà thiết kế vách ngăn vệ sinh của Compact Việt 4H đã cho ra đời những mẫu vách ngăn vệ sinh Compact hpl mới nhất vừa đẹp mắt vừa ứng dụng cao cho các tòa nhà, khách sạn, khu trung tâm hoặc các khu hành chính trung ương thành phố.


Kết cấu lắp đặt và màu sắc khác lạ tạo ấn tượng mạnh mẽ cho những người yêu thích sự khác lạ.

Với những quy định thi công đạt chuẩn mà Compact Việt 4H áp dụng trong suốt thời gian qua, đối với các công trình có kết cấu vách ngăn vệ sinh được treo ngược lên trần cũng không cản trở được bước tiến đến sự hiện đại mà chúng tôi đã cam kết mang lại cho quý khách hàng.


Ngoài những tông trầm, trung tính thông thường, vách ngăn vệ sinh Compact HPL với những gam màu sặc sỡ, nổi bật được Compact Việt 4H điều phối hài hòa và mát mắt cũng làm mềm lòng không ít khách hàng yêu màu sắc.
 

Vách ngăn vệ sinh được thiết kế hoa văn lạ mắt cũng sẽ được Compact Việt thiết kế đúng theo yêu cầu và sở thích của từng khách hàng.

Gam màu đen tuyền bóng bẩy của tấm Vách Compact HPL được Compact Việt 4H lắp đặt kiên cố đem lại sự mạnh mẽ và vô cùng sang trọng cho các nhà hàng hay khách sạn cao cấp muốn khách hàng ghi nhớ mãi khi đến với dịch vụ của họ.
2. Vách ngăn vệ sinh MFC chịu ẩm tốt
Khắc phục được những nhược điểm của vách ngăn vệ sinh MFC thông thường, các mẫu vách ngăn vệ sinh MFC mới nhất mà Compact HPL mang lại có khả năng chịu ẩm tốt hơn, màu sơn bóng hơn và có nhiều màu sắc đa dạng hơn.


 

Vách ngăn vệ sinh tấm MFC chịu ẩm tốt tạo cảm giác ấm cúng và sang trọng cho các văn phòng cấp cao
Đến đây chắc hẳn cũng đủ khiến các bạn hoa mắt với những kiểu dáng và màu sắc vô cùng ấn tượng và gợi nhớ ngay đến bạn trong mắt người sử dụng cũng như gợi nhớ ngay đến Compact Việt 4H trong mắt các bạn đúng không nào!
Đối với Compact Việt 4H - không gì là không thể, hãy đến và trao đổi với chúng tôi những ý muốn hay suy nghĩ trong bạn về việc thi công hạng mục vách ngăn vệ sinh cho những công trình sắp tới của mình. Với chuyên môn vững chắc trong ngành xây dựng, Compact Việt 4H sẽ luôn khiến bạn hài lòng vì sự tận tình trong tư vấn, vì sự tận tâm phục vụ tại công trình và vì sự ân cần khi chăm sóc.
Liên hệ với chúng tôi thông qua:
Hotline: 0938.20.99.81 – Ms Hương
Email: [email protected]
Bình luận

Mã bảo mật


Tags: