Vách Ngăn Vệ Sinh Compact Việt Gửi Thư Cảm Ơn Và Chúc Tết Khách Hàng Xuân Mậu Tuất 2018

Vách ngăn vệ sinh COMPACT VIỆT xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến sự giúp đỡ cũng như sự ủng hộ hết sức quý báu và chân thành từ Quý khách hàng.
Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ COMPACT VIỆT, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia quyến một năm mới thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục ủng hộ và sử dụng dịch vụ của COMPACT VIỆT.
 
Vách ngăn compact Việt chúc tết 2018
Năm 2018 đã qua, có thể nói là năm đầy thách thức đối với một công ty mới thành lập, bắt đầu các kết nối với khách hàng, định hình sản phẩm vách ngăn. Bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty thì sự tín chọn và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp cho vách composite Compact Việt ngày một lớn mạnh, khẳng định được vị thế và trở thành thương hiệu vách ngăn uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Vách ngăn vệ sinh Compact Việt

Vách chịu nước Compact Việt được biết đến với những sản phẩm mang lại tính mới lạ, hấp dẫn, mang lại sự trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho Quý khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng chọn lọc những vật liệu uy tín, chất lượng có xuất xứ rõ ràng để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vách ngăn thực sự chất lượng với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành một công ty lớn mạnh cả về chất lẫn về lượng và có trách nhiệm với cộng đồng xã hội.
Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2018 này.

Một lần nữa thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên COMPACT VIỆT, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ và ủng hộ hết sức quý báu và chân thành của Quý khách hàng. Với nền tảng vững chắc đó, COMPACT VIỆT chắc chắn sẽ đạt kết quả tốt đẹp trong năm 2018.

Kính chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp đại cát đại lợi, đón tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình.
Bình luận

Mã bảo mật