Hãy cẩn trọng với những công ty mạo danh Compact HPL!

​Với tốc độ phát triển nhanh chóng và vượt bậc, Compact HPL đã tạo nên một “làn sóng dữ dội” tại thị trường vách ngăn vệ sinh ở Việt Nam. Chính vì vậy đã có rất nhiều công ty lớn - nhỏ mạo danh Compact HPL với mục đích trục lợi cá nhân mà xem nhẹ uy tín và danh dự của chính bản thân mình. Liệu rằng khi đứng sau cái bóng của người khác thì bạn có đủ sức để thành công và tạo ra kỳ tích cho niềm hạnh phúc và vinh quang thật sự hay không?!

Compact HPL cảm thấy thật đáng lo ngại khi hiện nay trên thị trường có một số ít doanh nghiệp không đủ thực lực đã mạo danh Compact HPL để lôi kéo khách hàng về phía công ty mình, đồng thời bịa đặt một cách trắng trợn rằng Compact HPL là công ty con trực thuộc quyền quản lý nhằm mục đích đánh lạc hướng niềm tin của khách hàng.


Trụ sở chính công ty Compact Việt tại Sài Gòn
 
Nay, Compact HPL xin đính chính và thông báo rộng rãi đến toàn thể quý khách hàng, hiện tại Compact HPL là một công ty hoạt động hoàn toàn độc lập, không trực thuộc bất kỳ công ty thẩm quyền nào.
Compact HPL hoạt động chính thức với website có 3 tên miền: compactviet.vn, compactviet.com, vachngancompactviet.vn. Ngoài những website trên thì Compact HPL không còn sử dụng thêm bất kỳ trang web nào để hoạt động trong lĩnh vách ngăn vệ sinh. Vì thế mong quý khách hàng lưu ý để có phương pháp phòng ngừa và đấu tranh lại những kẻ lừa đảo.

Nhà xưởng và thợ thi công Compact HPL
 
Đồng thời, Compact HPL xin thông tin cùng quý khách hàng 4 chi nhánh chính thức của chúng tôi trong phạm vi cả nước, bao gồm:
 
COV Miền Nam: -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- --
Add: 58 Bảy Hiền, P.11, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Tel : 0933.28.80.80 (Mr Hùng)
Email: cov.hungnm@gmail.com
 
COV Miền Trung:-- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- --
Add: Quốc Lộ 14B, Hòa Khương, Hòa Vang, TP.Đà Nẵng
Tel: 0909.88.25.87 (Mr.Minh)
Email: cov.minhvq@gmail.com
 
COV Miền Bắc:-- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- --
Add: K1, Khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội
Tel: 0931.805.680 (Mr.Thanh)
Email: cov.thanhnv@gmail.com
 
COV Miền Tây:-- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- -- --
Add: Phường Bình Đức, Tp.Long Xuyên, An Giang.
Tel:  0933 28 80 80 (Mr Toại)
Email: cov.toaink@gmail.com

Hệ thống nhà xưởng và phụ kiện Compact HPL ngụ tại địa chỉ:

COV Nhà xưởng phụ kiện:-- -- -- -- -- -- -- --
Add: 117/119, Hồ Văn Long, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân, HCM
 
COV Nhà xưởng Compact:-- -- -- -- -- -- -- --
ADD: 62/3K Đường Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM

 
Compact HPL và công trình vách ngăn vệ sinh tòa nhà HC Hà Nội
 
Nếu như quý khách hàng có nghi ngờ hay nhận thấy sự bất thường của bất kỳ công ty nào mạo danh Compact HPL hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và xử lý kịp thời. Compact HPL sẽ luôn đồng hành cùng các bạn để chống lại kẻ xấu và mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối về những công trình do Compact HPL phụ trách.


Compact HPL và công trình khách sạn Tân Sơn Nhất
 
Thông qua đây, Compact HPL muốn gửi lời nhắn nhủ đến quý doanh nghiệp đã và đang có ý định mạo nhận danh nghĩa của chúng tôi để kinh doanh hay làm điều không tốt bôi nhọa danh dự Compact HPL. Chúng tôi sẵn sàng đấu tranh và sẽ đấu tranh đến cùng để lấy lại danh dự cũng như lấy lại công bằng và lợi ích cho khách hàng của chúng tôi.


Mô hình vách ngăn nhà vệ sinh thu nhỏ tại nhà xưởng Compact Việt
 
Nếu bạn thật sự có năng lực, nếu bạn có niềm tin vào chính bản thân mình thì chúng ta hãy đấu tranh với nhau như những người “anh hùng” thật sự, đừng mãi núp mình dưới cái bóng của Compact Việt để tranh về một vài hợp đồng nhỏ lẻ, đừng dùng những chiêu trò quá “bẩn” để thỏa lòng đố kỵ nhất thời mà đánh mất phẩm giá của một doanh nghiệp luôn tự nhận mình là “ưu tú”. Rất mong quý doanh nghiệp sớm thất tỉnh và nhận ra đâu là đường lối kinh doanh đúng đắn.

Trân trọng!
 
Bình luận

Mã bảo mật