​Website Compact HPL đã được Bộ Công Thương chứng nhận và cấp phép lưu hành

Thực hiện theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP ngày 16/5/2013 và Thông tư 12/2013/TT-BCT ngày 20/6/2013 của Bộ Công Thương quy định về quản lý hoạt động thương mại điện tử, theo đó Website chính thức của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Compact HPL (www.compactviet.vn) đã hoàn tất việc Thông báo và được Bộ Công Thương xác nhận cho phép hoạt động thương mại điện tử.

Theo đó, tất cả các thương nhân, tổ chức, cá nhân có trách nhiệm phải tiến hành thông báo với Bộ Công Thương về các Website Thương Mại Điện Tử bán hàng do chính thương nhân, tổ chức, cá nhân thiết lập để phục vụ hoạt động xúc tiến thương mại, bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ của mình.
 
Nay, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Compact HPL trân trọng gửi thông báo này đến tất cả Quý khách hàng gần xa, Quý khách có thể truy cập theo đường link bên dưới để xem đầy đủ các thông tin đã được xác nhận:
 
http://online.gov.vn/HomePage/CustomWebsiteDisplay.aspx?DocId=28054
 
Thông qua việc xác thực này, chúng tôi đã đảm bảo cho Quý khách hàng địa chỉ Website www.compactviet.vn  là địa chỉ kinh doanh uy tín,  hoàn toàn đáng tin cậy.

 


Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0926. 18. 13. 68 (Mr. Dũng) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi bản vẽ công trình về địa chỉ: tkxdhungdung@gmail.com để nhận được tư vấn báo giá nhanh chóng với giá tốt nhất bạn nhé.
Bình luận

Mã bảo mật