Vách Ngăn Sinh Vệ Compact Việt Dành Chút Ít Thời Gian Quây Quần Bên Nhau Vào Dịp Cuối Năm 2017

Trải qua một năm khởi nghiệp đầy thử thách, để có thể tồn tại và xây dựng bộ máy công ty bền vững và hoạt động ổn định như hiện tại là điểm đáng nhớ, đáng trân trọng nhất đối với từng thành viên hiện vẫn đang còn gắn bó với vách ngăn vệ sinh Compact Việt. Với những nổ lực và tinh thần đoàn kết vượt lên trên khó khăn đẩy mạnh thương hiệu đến thị trường cung cấp và thi công vách composite.
 
    Thời gian quây quần ấm áp bên nhau là niềm hạnh phúc to lớn của Compact Việt
 
Thời gian tiến đến gần thời khắc đón chào năm mới 2018 càng cận kề thì nhu cầu thi công vách toilet cũng bắt đầu thưa dần, cũng nhờ thế mà Compact Việt có dịp tổ chức tiệc tất niên cuối năm 2017, tạo điều kiện để các cấp lãnh đạo, cấp điều hành gần gũi hơn với toàn thể nhân viên. Từ ngay lúc khởi đầu đến nay vì guồng chạy xuyên suốt của thị trường, dường như chúng tôi chưa lúc nào được họp mặt đông đủ cũng như chia sẻ suy tư, bộc lộ cảm nghĩ xuất phát từ đáy lòng để tạo nên những xúc cảm chung cho tất cả mọi người.
 

Địa điểm hội tụ cuối năm của "500 anh em" vách ngăn Compact Việt


Phải nói vách ngăn vệ sinh Compact Việt rất may mắn khi có được sự đồng hành với những nhân sự tận tâm và tài giỏi. Đồng cảm, thấu hiểu, chân thành và nhất là hết mình với công việc luôn là những đức tình mà Compact Việt luôn trân quý và sẽ luôn khắc ghi với từng đóng góp của mỗi một nhân viên dành cho công ty.
 

Cách đây không lâu, làng ẩm thực Bình Xuyên lại là vị khách hàng được vách Compact Việt phục vụ giờ đây đảo ngược nơi đây lại là địa điểm nhận phục vụ tiệc tất niên 2017 cho công ty


Có lẽ đây là buổi tiệc quan trọng và được mong đợi nhất từ trước đến nay, mặc dù là không có nhiều thời gian chuẩn bị buổi tiệc thật hoành tránh, thật rầm rộ như những đơn vị khác cùng ngành nghề vách chịu nước, cũng bởi mối quan tâm duy nhất mà toàn thể nhân viên công ty đều muốn đặt trọn vào việc thực hiện lời hứa với quý khách hàng tại các công trình.
 

Khu Ẩm Thực Sinh Thái Bình Xuyên cách Quận 5 - cầu Nguyễn Tri Phương chỉ 1,5km với tổng diện tích hơn 20.000m2, khung cảnh vô cùng hữu tình với 2 hồ nước, khí hậu thoáng mát trong lành chính là địa điểm mà ban giám đốc đích thân lựa chọn dành cho toàn thể nhân viên công ty, thực ra địa điểm này đã được ban lãnh đạo Compact Việt chấm duyệt vào đầu tháng 7 trong quá trình thực hiện những hạng mục vách ngăn vệ sinh và mái che bãi giữ xe cho khu vực sinh thái này.
 

Không còn cảm giác như lần trước khi đến thi công tại đây, chúng tôi tạm thời quên đi sự xô bồ của phố thị, quên đi âm thanh chan chát khi dụng cụ va vào vật liệu trong quá trình thi công lắp đặt vách compact tại công trình, quên đi sự hối hả gấp rút khi công trình cần bàn giao gấp so với tiến độ đã bàn thảo. Chúng tôi thả lỏng lòng mình để cảm nhận được trọn không gian thiên nhiên, tươi trong, thơm ngát mùi hương nắng vàng khẽ tô vàng cánh hoa, mướt xanh ngọn cỏ.
 
Hai hạng mục được chúng tôi hoàn thiện và bàn giao cách đây không lâu đã được đưa vào sử dụng một cách hữu ích
 
Chúng tôi chuyện trò râm rang suốt cả buổi, lắng nghe sự chia sẻ về những thành quả đã gặt hái được trong năm cũ và những mục tiêu, phấn đấu dành cho năm mới nhiều thách thức và cũng đầy cơ hội để Compact Việt thỏa sức phát huy năng lực, vẫy vùng sáng tạo đem đến những điều tuyệt vời nhất cho nước nhà.
 
Compact Việt luôn giữ vững niềm tin rằng với những nổ lực và tinh thần phấn đấu luôn được duy trì ở mức cao nhất, năm 2018 sẽ là năm thành công rực rỡ với tất cả các lĩnh vực mà Compact Việt đầu tư thực hiện. Niềm tin vững chắc này không phải được đặt ra suông để chúng tôi hô hào trên thi trường mà là lời khẳng định, lời nhắc nhở chính bản thân về niềm vui hạnh phúc mà chúng tôi cần phải đem đến được cho quý khách hàng và cho cả từng nhân viên tại Compact Việt.
Happy new year 2018
 
Chào một năm mới – Năm Mậu Tuất 2018 thách thức và cơ hội, Vách ngăn Compact Việt mong đợi và sẵn sàng chào đón!
Bình luận

Mã bảo mật