Lời cảnh tỉnh ngọt ngào: Chiêu trò "không đẹp" chỉ dành cho những kẻ không có năng lực!

Từ khi mới thành lập, Compact HPL luôn hoạt động theo quan niệm kinh doanh chân chính, tự đi lên bằng chính năng lực và sự cố gắng không ngừng với tiêu chí luôn cạnh tranh lành mạnh cùng đối thủ. Thế nhưng thật đáng buồn khi một vài đối thủ cạnh tranh đã sử dụng những chiêu trò “rẻ tiền” với mong muốn đánh bại Compact HPL. Compact HPL không hề cảm thấy lo sợ, mà chúng tôi chỉ cảm thấy buồn cười cho sự ngây ngô, thiếu suy nghĩ, như một đứa trẻ phản ứng khi bị người khác giành mất phần bánh ngon. Chỉ những kẻ thật sự không có năng lực, không có tố chất mới đi lên từ những “chiêu trò không đẹp” như thế!

 

Compact HPL – Nhà cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh hàng đầu đi lên từ những ngày đầu gian khó


Để đạt được những thành quả như ngày hôm nay là cả một chặng đường dài mà tập thể Compact HPL đã cùng nhau nổ lực và cố gắng từng ngày. Đó là những ngày mà đội thợ thi công Compact HPL luôn hăng say học hỏi và trau dồi kỹ năng lắp đặt vách ngăn, là những buổi tối muộn giờ của anh nhân viên thiết kế vẫn miệt mài trên bản vẽ để mang đến cho khách hàng những công trình độc đáo và sáng tạo. Đó là cả những ngày vị Tổng Giám đốc của chúng tôi cũng phải “bỏ bữa” để đồng hành và sát cánh cùng nhân viên.


Compact HPL đi lên từ những ngày đầu gian khó

 
Thế nhưng chưa bao giờ Compact HPL để cho khách hàng phải phàn nàn về sự chậm trễ hay thiếu chuyên nghiệp, mà ngược lại, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng bởi tác phong làm việc và thái độ chân thành của Compact HPL.
Đi lên từ những ngày đầu gian khó, nhưng chưa bao giờ Compact HPL có suy nghĩ lệch lạc về sự cạnh tranh không lành mạnh trên thương trường. Compact HPL quan niệm rằng chiến thắng vẻ vang nhất chính là sự chiến thắng mà khiến cho đối thủ phải “tâm phục, khẩu phục”. Một sự chiến thắng trong vinh quang, không chiêu trò, không âm mưu hạ uy tín đối thủ.


Tên tuổi Compact HPL gắn liền với những công trình ấn tượng và độc đáo
 
Ngay cả những khách hàng đã từng làm việc với Compact HPL cũng hiểu rõ, mặc dù cuộc chiến trên thương trường ngày càng gay gắt và quyết liệt, thế nhưng Compact HPL vẫn chưa một lần hé môi nói xấu đối thủ, không một lần hỏi giá, không một lần hỏi đối thủ là ai,.. Bởi vì chúng tôi tin vào những điều mình mang đến cho khách hàng luôn là điều tốt nhất và tối ưu nhất!

Đừng để những “chiêu trò không đẹp” khiến bạn trở nên “rẻ tiền

 
Chúng tôi đi lên từ những ngày “không có”, còn bạn luôn tự nhận mình “có rất nhiều” cớ sao lại không dám cạnh tranh với chúng tôi một cách lành mạnh nhất? Phải chăng bạn đang thiếu niềm tin vào năng lực của bản thân? Hay bạn đang e sợ sẽ không thể nào đấu lại Compact HPL bằng con đường cạnh tranh chân chính?


"Chiêu trò" dành cho những kẻ không có năng lực và đầu óc sáo rỗng
 
Những “chiêu trò không đẹp” mà bạn đang thực hiện, Compact HPL hoàn toàn có thể “trả đũa”, thậm chí chúng tôi có thể giáng cho bạn một đòn “chí tử”. Nhưng đạo đức kinh doanh và định hướng phát triển của Compact HPL không cho phép chúng tôi làm như vậy.
Đối với Compact HPL, thời gian là vàng bạc, chúng tôi sẽ không phung phí thời gian của mình vào những công việc vô ích mà không mang lại bất kỳ giá trị nào cho thương hiệu. Chúng tôi tận dụng thời gian đó để đề ra những chiến lược kinh doanh mới, sáng tạo ra nhiều mẫu mã đa dạng, và nâng cao chuyên môn, trình độ để phục vụ khách hàng tốt nhất!


Hãy cạnh tranh với Compact HPL một cách công bằng và chân chính
 
Bạn biết không? Khi bạn đang dấn chân vào những chiêu trò rẻ tiền như thế là bạn đang đánh mất chính mình, đang đánh mất khách hàng từng ngày bởi chiến lược kinh doanh nghèo nàn và lạc hậu. Hãy dành thời gian đó để thay đổi đường lối kinh doanh đúng đắn, Compact HPL tin chắc bạn sẽ thành công hơn bây giờ!
                               
Bình luận

Mã bảo mật