Bật mí 2 yếu tố quyết định khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh đạt chuẩn: SANG - RẺ - ĐẸP

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà thầu thi công dự án với đầy đủ quy mô lớn nhỏ khác nhau. Nhưng đâu mới thật sự là nhà thầu thi công vách ngăn vệ sinh đáng tin cậy khi ai cũng tự nhận là mình “uy tín nhất”?
 
Để lựa chọn được loại vách ngăn vệ sinh ưng ý cho công trình của mình không phải là điều dễ dàng. Nếu như bạn không phải là người thật sự am hiểu về vách ngăn vệ sinh, chắc chắn bạn sẽ phải loay hoay rất nhiều để tìm ra đáp án cho những câu hỏi khó xoay quanh các vấn đề về vách ngăn vệ sinh. Đừng lo lắng! Compact Việt sẽ giúp bạn tìm lời giải để lựa chọn được loại vách ngăn vệ sinh đạt chuẩn: SANG – RẺ - ĐẸP mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.
 
Lựa chọn vật liệu và phụ kiện phù hợp
 
Khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh hầu hết các chủ đầu tư luôn tự đặt ra các câu hỏi: Nên lựa chọn chất liệu vách ngăn vệ sinh compact HPL hay MFC? Khung nhôm định hình như thế nào là tốt nhất? Làm thế nào để phân biệt được phục kiện inox 304 và inox 201?
 

Lựa chọn vật liệu và phục kiện phù hợp
 
Thật ra, mỗi loại vật liệu được sản xuất ra đều tương ứng với yêu cầu của từng công trình cụ thể. Trước hết bạn phải dự tính được khoảng chi phí tối đa mà bạn có thể bỏ ra cho dự án này là bao nhiêu? Bạn muốn lựa chọn loại vật liệu vách ngăn vệ sinh cao cấp hay bình thường? Khi tự mình trả lời được những câu hỏi đó, bạn sẽ biết mình nên lựa chọn loại vật liệu nào là phù hợp nhất.
 

Mỗi loại vật liệu đều tương ứng với từng công trình cụ thể

Lựa chọn nhà thầu uy tín

Nhà thầu uy tín là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành bại của một công trình. Họ thường có nhà xưởng sản xuất và đội thi công chuyên nghiệp nên rất chủ động trong thiết kế mẫu mã và giá thành, vì thế các chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chi phí.
 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà thầu thi công dự án
 
Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà thầu thi công dự án với đầy đủ quy mô lớn nhỏ khác nhau. Nhưng đâu mới thật sự là nhà thầu thi công vách ngăn vệ sinh đáng tin cậy khi ai cũng tự nhận là mình “uy tín nhất”?

Đâu mới thật sự là nhà thầu đáng tin cậy khi ai cũng tự nhận là mình “uy tín nhất”?
 
Thứ nhất, bạn phải nhìn vào những công trình mà họ đã thi công, quy mô thế nào, chất lượng ra sao và sự hài lòng của chủ dự án? Thông thường, các nhà thầu đáng tin cậy luôn có những công trình to, tầm cỡ lớn và thành phẩm luôn hoàn hảo đến mức khách hàng phải trầm trồ khen ngợi.
 
Thứ hai, bạn phải tìm hiểu xem họ có xưởng sản xuất hay không, có chủ động được nguồn hàng và thiết kế mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng?
 

Nhà thầu nhỏ tường không có thợ thi công
 
Thứ ba, đội thợ thi công có chuyên nghiệp hay không? Những nhà thầu nhỏ thường không có thợ thi công nên phải thuê ngoài. Vì thế sẽ không đảm bảo được tiến độ và chất lượng cho công trình.
 

Vách ngăn vệ sinh Compact Việt
 
Thứ tư, chế độ bảo hành và bảo trì của họ ra sao? Những nhà thầu lớn và uy tín luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành rất tốt. Khi sử dụng dịch vụ của họ bạn chỉ có thể hài lòng mà thôi.
Trên đây là 2 yếu tố quan trọng mà bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn sản phẩm vách ngăn vệ sinh cho công trình của mình. Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý và nhà thầu thi công uy tín nhé!
Còn chần chờ gì mà không nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline: 0926. 18. 13. 68 (Mr. Dũng) để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể gửi bản vẽ công trình về địa chỉ: tkxdhungdung@gmail.com để nhận được tư vấn báo giá nhanh chóng với giá tốt nhất bạn nhé.
 
 
 
Bình luận

Mã bảo mật